3 nguyên tắc giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


3 nguyên tắc giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Bạn đang cảm thấy mặc cảm và tự ti trước người bạn tình của mình bởi căn bệnh xuất tinh sớm? Hãy tham khảo 3 nguyên tắc trong quá trình điều trị xuất tinh sớm mà phòng khám phụ khoa Kim Ngưu tư vấn dưới đây.

Xuất tinh sớm là căn bệnh thường gặp ở nhiều nam giới, hậu quả mà căn bệnh này đem lại không chỉ về mặt tâm sinh lý và sức khỏe mà còn đe dọa hạnh phúc gia đình của họ. Chữa trị xuất tinh sớm bạn cần lưu ý một số nguyên tắc sau:

1. Giữ tâm lý thoải mái, không căng thẳng, lo sợ

Quan hệ tình dục với tâm lý thoải mái, vui vẻ ổn định sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình điều trị xuất tinh sớm. Để chữa trị được bệnh xuất tinh sớm bạn cần khắc phục được tình trạng tâm lý căng thẳng, lo lắng, sợ hãi và tự ti của mình trước. Chính vấn đề tâm lý này ảnh hưởng trực tiếp đến việc kiểm soát quá trình xuất tinh ở nam giới. Hãy luôn giữ cho mình tâm lý thoải mái, vui vẻ để khắc phục bệnh xuất tinh sớm nhanh chóng nhất.

Giảm cường độ kích thích và làm chậm lại cảm giác  hưng phấn là cách giúp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Nếu phối hợp được cả 2 yếu đó một cách nhuần nhuyễn thì quá trình điều trị xuất tinh sớm của bạn diễn ra nhanh chóng, chính xác và dễ dàng.

2. Có một phác đồ điều trị hợp lý

Nguyên nhân lớn dẫn đến bệnh xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý. Tùy tâm lý mỗi người mà có một phương pháp, phác đồ điều trị bệnh xuất tinh sớm riêng.

Để có được phác đồ điều trị chính xác căn bệnh này bạn cần đến các cơ sở khám chữa bệnh chuyên phụ khoa để được thăm khám tìm rõ nguyên nhân từ đó đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất.

3. Điều trị hỗ trợ

Kết hợp hoàn hảo giữa dược phẩm thuốc chuyên dụng, có biện pháp chữa tâm lý hợp lý đồng thời duy trì các phương pháp tập luyện giúp bạn sớm chấm dứt được căn bệnh xuất tinh sớm.

Ngoài ra tạo cho mình một thói quen sinh hoạt và ăn uống lành mạnh, hợp lý đồng thời hạn chế dùng các loại thực phẩm có tính cay nóng. Hạn chế tuyệt đối các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá…

Ngoài các biện pháp điều trị trên thì người đóng vai trò quan trọng và hiệu quả nhất trong điều trị xuất tinh sớm là người bạn tình.
Một số biện pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả:

  • Bóp quy đầu dương vật.
  • Giảm sự nhạy cảm của dương vật.
  • Điều trị bằng thuốc.

Chúng tôi hi vọng qua bài viết trên các đấng mày râu dễ dàng có những phương pháp hỗ trợ bệnh xuất tinh sớm hiệu quả và triệt để nhất.


Tư vấn trực tiếp