4 sai lầm trong khi lâm trận sẽ khiến bạn vô sinh
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


4 sai lầm trong khi lâm trận sẽ khiến bạn vô sinh

Quan hệ tình dục đem lại hạnh phúc cũng như khoái cảm cho các cặp vợ chồng. Tuy nhiên nếu lâm trận không đúng cách sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Qua bài viết sau, phòng khám Kim Ngưu 2 xin tư vấn 4 thói quen xấu khi lâm trận ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản của nam giới.

4 thói quen khi lâm trận dễ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn

1. Quan hệ thường xuyên trong một thời gian dài

Với mật độ quan hệ dày đặc sẽ khiến nam giới mệt mỏi, dương khí hao tổn, hoa mắt chóng mặt, suy giảm sức khỏe. Quan hệ quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến tinh trùng bị ảnh hưởng về mặt chất lượng. Lượng tinh trùng bị xuất ra không được bù đắp kịp bởi lượng tinh trùng mới dẫn đến liệt dương và bệnh xuất tinh sớm. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến quá trình tinh trùng thụ tinh với trứng. Sức khỏe tinh binh giảm sút dẫn đến tinh trùng yếu và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản.

Quan hệ tình dục nhiều còn làm sức khỏe bạn giảm sút do trong tinh trùng có chứa lượng khoảng chất lớn kèm theo các vitamin và dưỡng chất. Bởi vậy mà khi xuất tinh quá nhiều và liên tục khiến cơ thể bạn đang lãng phí lượng chất dinh dưỡng lớn khiến sức khỏe giảm sút và giảm tuổi thọ.

2. Sử dụng các loại gel bôi trơn khi quan hệ.

Gel bôi trơn được xem là giải pháp hiệu quả giúp quá trình quan hệ tình dục được diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên khi sử dụng gel bôi trơn trong quá trình quan hệ giúp tăng cảm giác hưng phấn nhưng trong các loại gel này có chứa thành phần gây cản trở tinh trùng. Tinh trùng khó bơi vào trong tử cung để gặp trứng dẫn tới khó thụ thai. Chính vì thế hạn chế sử dụng các loại gel bôi trơn là biện pháp ngăn ngừa bệnh vô sinh, hiếm muộn.

3. Quan hệ tình dục không an toàn.

Khi quan hệ tình dục lung tung mà không sử dụng các biện pháp an toàn như bao cao su sẽ dễ dàng bị lây nhiễm các bệnh tình dục như sùi mào gà, giang mai, viêm gan B, lậu…Nếu không được chữa trị kịp thời thì những bệnh này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản ở nam giới.

4. Kiềm chế việc xuất tinh.

Việc chống xuất tinh sớm mà cố tình kiềm chế, nín nhịn không xuất tinh khiến cho tinh trùng bơi ngược trở lại và chui vào bàng quang đây còn gọi là bệnh xuất tinh ngược dòng. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ trở thành phản xạ có điều kiện, tinh trùng cứ bơi ngược mà không xuất tinh ra ngoài dẫn tới vô sinh, hiếm muộn.

Trên đây phòng khám Kim Ngưu 2 tư vấn 4 thói quen khi quan hệ tình dục sẽ khiến bạn vô sinh. Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm để quan hệ tình dục an toàn và đúng cách nhé.


Tư vấn trực tiếp