• Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686

Bác sĩ Trung Quốc phán 'chuỗi hạt ngọc' vô hại thành ung thư

Theo chuyên gia nam khoa, nổi chuỗi hạt ngọc dương vật hoàn toàn vô hại, không cần điều trị. Tuy nhiên, bác sĩ Trung Quốc đã chẩn đoán bệnh nhân bị ung thư.

Mới đây, đường dây nóng của Zing.vn nhận được phản ánh của anh Phí (23 tuổi, ở TP.HCM) về việc bị bác sĩ ở phòng khám Trung Quốc Đ.Đ. ở đường Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, dùng dao điện đốt “cậu nhỏ” sau khi chẩn đoán anh bị ung thư. Hiện tại, dương vật của anh bị sưng, tím, đau nhức dữ dội, vết thương chảy máu và mủ.

Trước đó 3 ngày, trong lúc tắm, anh Phí thấy “cậu nhỏ” nổi những hạt li ti ở xung quanh rãnh quy đầu. Lo lắng, anh đem chuyện “thầm kín” kể cho bạn nghe. Cả nhóm liền lên mạng tìm nơi “chữa trị”. Theo lời chiêu dụ, anh Phí tìm đến phòng khám Đ.Đ.

Tại đây, sau khi khám, anh Phí được các bác sĩ Trung Quốc phán là bị “ung thư dương vật” và cần phải mổ gấp.

Người của phòng khám giới thiệu các gói điều trị như “cắt da quy đầu phương pháp Hàn Quốc”, “cắt da quy đầu công nghệ nano Mỹ” với giá từ 6-10 triệu đồng. Tổng chi phí điều trị "ung thư" là 25 triệu đồng.

Hạt Ngọc Dương là gì ?

hạt ngọc hoàn toàn vô hại

Do hoang mang chưa rõ bệnh tình của các nhú da nơi “cậu nhỏ”, anh Phí vội vã đóng tiền để được mổ.

Vừa lên bàn phẫu thuật, anh Phí lại được bác sĩ thông báo phải đóng thêm tiền vì “bệnh nặng hơn” chẩn đoán ban đầu. Quá lo lắng, thanh niên này phải nhờ bạn gọi điện cho người nhà mang tiền tới để “mổ cho xong”.

Nghe bạn anh Phí kể qua điện thoại, nghi ngờ bị lừa, người nhà anh này đã tìm đến phòng khám. Thấy Phí đau đớn, dương vật bị tổn thương, chị gái nạn nhân đưa anh vào Bệnh viện Bình Dân để điều trị khắc phục hậu quả.

Tại bệnh viện, anh Phí được các bác sĩ chuyên khoa Nam học khám và nhận định anh chỉ bị nổi “chuỗi hạt ngọc dương vật”. Theo bác sĩ điều trị, một số nam giới thỉnh thoảng có nổi chuỗi hạt này. Đặc trưng là những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2-3 hàng, chạy xung quanh rãnh quy đầu, không đau, và chúng hoàn toàn vô hại. Nam giới gặp phải tình trạng này chỉ cần giữ vệ sinh, thường xuyên rửa sạch vùng quy đầu sẽ giúp các nhú da này sớm lặn đi.

Biên lai

Để khắc phục hậu quả, bác sĩ chuyên khoa Nam học đã kê đơn thuốc và tư vấn cho anh cách chăm sóc vết thương từ 7-10 ngày với chi phí khoảng 200.000 đồng. “Phải chi tôi đến bệnh viện khám thay vì đến phòng khám Trung Quốc để nhận hậu quả tiền mất tật mang”, anh Phí buồn bã nói.

Theo : Zing.vn


Tư vấn trực tiếp