Bao quy đầu dài phải làm sao?
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Bao quy đầu dài phải làm sao?

Dài bao quy đầu là bệnh lý thường gặp nhất ở nam giới, vì thế khi gặp phải tình trạng này nam giới đừng nên quá lo lắng mà cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhanh chóng.

Trường hợp bị dài bao quy đầu mà không vệ sinh sạch sẽ thì những cặn bã sẽ tích tụ dưới lớp da bao quy đầu, lâu ngày sẽ hình thành nên bựa sinh dục và có thể dẫn đến viêm nhiễm ở quy đầu cũng như là các bệnh lý nam khoa khác.

Dài bao quy đầu còn gây ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật khi đến tuổi trưởng thành. Khiến nam giới mất tự tin trong quan hệ tình dục.

dài bao quy đầu

Hình ảnh nhận biết bao quy đầu dài

Để tránh những rắc rối do tình trạng dài bao quy đầu gây ra, nam giới đừng nên chần chừ hay e ngại mà nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Việc cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không mất nhiều thời gian và phục hồi nhanh vì hiện nay đa số các cơ sở y tế đều sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc để cắt bao quy đầu, do đó nam giới có thể an tâm.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là gì?

Với phương pháp này thì việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài chỉ mất 10 - 15 phút và không gây đau, hạn chế chảy máu, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt là không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp này nhằm loại bỏ lớp da dư thừa ở bao quy đầu, áp dụng cho hai bệnh lý dài và hẹp bao quy đầu. Dựa trên tình trạng của bệnh nhân và cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định việc điều trị sao cho hợp lý.

Hiện nay, Phòng Khám Kim Ngưu 2 đang tiến hành việc cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc dưới sự tham gia của các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Do đó, sẽ mang đến kết quả cao, đảm bảo được an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia Phòng Khám Kim Ngưu 2 sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.


Tư vấn trực tiếp