Bệnh lậu có nguy hiểm không
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Bệnh lậu có nguy hiểm không

Bệnh lậu đã và đang là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm có tính lây truyền cao qua đường tình dục mà rất nhiều người sợ. Bệnh lậu có nguy hiểm không? Bệnh lậu có thể chữa trị dứt điểm không? Là những câu hỏi hiện đang được nhiều người quan tâm. Phòng khám Kim Ngưu 2 xin giải đáp những câu hỏi này qua bài viết sau.

Bệnh lậu có nguy hiểm đến tính mạng không?

Bệnh lậu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời rất nguy hiểm. Bởi vi khuẩn lậu có khả năng nhân lên rất nhanh, cứ 15p’ vi khuẩn lại phân chia một lần. Hiện nay do người bệnh quá lạm dụng thuốc chữa bệnh lậu nên cầu khuẩn lậu đã phát triển dòng kháng thuốc. Khi bị bệnh lậu nếu người bệnh không phát hiện và điều trị sớm rất dễ dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng nặng hơn là vô sinh và có thể bị tử vong.

Xã hội ngày các phát triển, các mối quan hệ của con người ngày càng phức tạp, bệnh lậu càng ngày càng trở nên phổ biến. Đa phần chúng ta đều chưa có nhận thức rõ về mức độ nghiêm trọng cũng như nắm được các biểu hiện cũng như các con đường lây nhiễm của bệnh lậu.

Theo thống kê của một tổ chức y tế, có tới hơn 80% phụ nữmắc bệnh lậu mà không thể phát hiện ra bệnh vì bị nhầm lẫn các triệu chứng của bệnh lậu với các bệnh phụ khoa cũng như da liễu khác. Khi thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường nhất là ở khu vực vùng kín thì tốt nhất các bạn không nên chủ quan, hãy chủ động đến các cơ sở y tế để được thăm khám và phát hiện bệnh sớm nhất. Một số biểu hiện bệnh lậu các bạn cần nắm rõ để có thể phát hiện bệnh sớm nhất là: vùng kín đau rát, ngứa, đỏ khó chịu, mệt mỏi, chán ăn, đau rát khi quan hệ, tiểu tiện khó,…

Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “bệnh lậu có nguy hiểm không?”. Có thể khằng định rằng bệnh lậu rất nguy hiểm, tỷ lệ người tử vong tuy không nhiều nhưng những biến chứng do bệnh gây ra thì rất nặng nề. Rất nhiều cặp vợ chồng trẻ đã phải chịu vô sinh do chồng hoặc vợ bị mắc bệnh lậu và không được chữa trị kịp thời. Vì thế ngay khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường bạn nên tới ngay các cơ sở y tế khám và điều trị bệnh kịp thời và đừng quên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tại Phòng khám Kim Ngưu 2 nhé. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: để nhận được những tư vấn tốt nhất.


Tư vấn trực tiếp