Bệnh liệt dương ảnh hưởng như nào đến cuộc sống người bệnh
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Bệnh liệt dương ảnh hưởng như nào đến cuộc sống người bệnh

Liệt dương là một bệnh rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Bệnh này có biểu hiện là dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Bạn đã biết được bệnh liệt dương có tác hại như thế nào chưa? Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Kim Ngưu 2 cho biết, tác hại của liệt dương ảnh hưởng chủ yếu đến sức khỏe sinh sản và tâm sinh lý nam giới. Một số ảnh hưởng của bệnh liệt dương đến cuộc sống của người bệnh là:

Bệnh liệt dương khiến nam giới có nguy cơ cao dẫn tới vô sinh, hiếm muộn:

Bệnh liệt dương làm cho dương vật của nam giới không cương cứng lên được, điều này làm ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh. Trong quá trình giao hợp dương vật không thể cương cứng nên không đủ sức mạnh để có thể phóng tinh trùng vào trong tử cung của nữ giới. Chính điều này khiến nam giới có nguy cơ cao dẫn tới vô sinh, hiếm muộn.

Triệu chứng quan trọng để nhận biết bệnh liệt dương thường là dương vật khó cương cứng. Những lúc này chức năng sinh lý của nam giới ở trạng thái không khỏe mạnh, chất lượng của tinh trùng yếu, rất khó có thể thụ thai. Bệnh liệt dương không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe giống nòi.

Bệnh liệt dương làm mất sự tự tin ở nam giới:

Liệt dương cũng được xếp vào một trong các bệnh rối loạn tình dục. Khi mắc bệnh liệt dươn người bệnh thường bị áp lực lên tâm lí và tư tưởng, Người bệnh luôn ở trong trạng thái căng thẳng, stress, lo lắng, điều này rất dễ hình thành nên chứng rối loạn tâm lý và tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày và công việc của người bệnh.

Bệnh liệt dương ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng:

Bệnh liệt dương không những ảnh hưởng đến sức khỏe tâm sinh  lý của nam giới, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hòa hợp và hạnh phúc của vợ chồng. Đời sống quan hệ tình dục hàng ngày của vợ chồng rất dễ bị rạn nứt và dẫn đến tan vỡ.

Liêt dương là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng khác:

Liệt dương nếu không được chữa trị kịp thời để lâu người bệnh rất có thể dẫn đến các bệnh lý khác như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp mãn tính...

Liệt dương là bệnh lý thường gặp ở nam giới trong mọi độ tuổi và nó gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản, tình dục và mối quan hệ vợ chồng. Chính vì vậy ngay khi phát hiện mình mắc chứng bệnh liệt dương người bệnh hãy đến ngay các cơ sở y tế để được khám và điều trị bệnh dứt điểm kịp thời.


Tư vấn trực tiếp