Bệnh viêm lộ tuyến có chữa dứt điểm được bằng thuốc không
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Bệnh viêm lộ tuyến có chữa dứt điểm được bằng thuốc không

Viêm âm đạo nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến biến chứng viêm lộ tuyến. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến tuy nhiên không phải tất cả các chị em khi mắc bệnh này đều có thể áp dụng được các phương pháp đó. Đối với các chị em chưa có em bé cần phải thận trọng lựa chọn phương pháp phù hợp để ít ảnh hưởng tới cổ tử cung của mình nhất.

Bệnh viêm lộ tuyến có thể điều trị bằng thuốc uống hoặc thuốc đặt tuy nhiên mới chỉ điều trị được triệu chứng chứ không điều trị dứt điểm được bệnh.

Khi bị viêm lộ tuyến nếu muốn chữa trị dứt điểm bệnh bạn cần nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp như đốt điện, laze hoặc đốt lạnh Ni tơ. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của bệnh mà lựa chọn những biện pháp phù hợp. Mỗi biện pháp có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Đốt điện là phương pháp hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là để lại sẹo ở cổ tử cung dễ dẫn đến khó có thai. 

Khi bị bệnh viêm lộ tuyến tốt nhất các chị em lên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám từ đó có những phương pháp điều trị thích hợp nhất. Đối với các chị em chưa sinh đẻ thì việc sử dụng phương pháp đốt lạnh ni tơ là phù hợp nhất. Phương pháp này có thể điều trị hơi mất thời gian tuy nhiên nó để lại ít sẹo nhất trên cổ tử cung của bạn.

Một số vấn đề các chị em  cần lưu ý khi bị viêm âm đạo trong quá trình điều trị cần hạn chế và tốt nhất là kiêng quan hệ tình dục trong khi chưa điều trị dứt điểm bệnh.  Đây cũng có thể là nguyên nhân để điều trị viêm âm đạo, cổ tử cung không triệt để, bệnh trở thành mãn tính kéo dài và trở thành viêm lộ tuyến.

Khi thấy các biểu hiện bất thường ở vùng kín các chị em cần lưu ý đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời tránh để lâu không chữa trị dễ dẫn tới các bệnh lý phụ khoa khác đặc biệt là viêm lộ tuyến có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Phòng khám Kim Ngưu 2 với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng cơ sở hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến bậc nhất đã và đang là địa chỉ điều trị các bệnh phụ khoa nói chung và bệnh viêm lộ tuyến nói riêng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều chị em tin tưởng đến thăm khám và điều trị. Nếu có bất kì thắc mắc nào các chị em đừng ngần ngại hãy nhất máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Tư vấn trực tiếp