Biện pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Biện pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm là căn bệnh hiện đang rất phổ biến ở nam giới. Người mắc phải căn bệnh này thường hay sử dụng các chất kích thích như rượu bia hoặc dùng bao cao su để góp phần kéo dài thời gian quan hệ.

Tuy nhiên tất cả các phương pháp này chỉ là tạm thời và hiệu quả mang lại không cao thậm chí nếu bạn lạm dụng các phương pháp này trong một thời gian dàu rất dễ dẫn đến các triệu chứng khác như giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương… Chính vì thế việc lựa chọn cho mình biện pháp chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất là rất quan trọng.

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit

Phòng khám đa khoa Kim Ngưu 2 là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực áp dụng phương pháp này trong việc chữa trị bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa y học, tâm lý học và kỹ thuật y khoa tiên tiến, plissit hiện đang là biện pháp hiệu quả nhất trong chữa trị xuất tinh sớm. Liệu pháp này giúp các bệnh nhân hiểu được tầm nguy hiểm mà bệnh xuất tinh sớm có thể mang lại cho họ. Bên cạnh đó họ được tư vấn các phương pháp cũng như các kỹ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục, thay đổi những thói quan xấu cũng như các quan điểm sai lầm mà các bệnh nhân từng suy nghĩ trước đây nhằm mục đích phục hồi chức năng sinh dục cho các bệnh nhân một cách tích cực nhất.

Điều chỉnh dây phanh quy đầu cũng là phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả

Dây thần kinh quy đầu là nơi rất nhạy cảm, để chữa trị bệnh xuất tinh sớm y học hiện nay đã áp dụng thành công phương pháp kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu dùng để điều trị xuất tinh sớm. Kỹ thuật này mang lại độ an toàn cao, cho kết quả chính xác và hầu như không để lại tổn thương gì sau phẫu thuật cũng như không hề có cảm giác khó chịu nào.  Điều chỉnh dây phanh quy đầu làm giảm mức độ nhạy cảm của dương vật, từ đó có thể kéo dài giai đoạn trước khi xuất tinh.

Liệu pháp tâm lý cũng là yếu tố quan trọng giúp điều trị xuất tinh sớm

Bạn không nên giấu diếm hay lo lắng hoặc mặc cảm về căn bệnh này. Chia sẻ với bạn đời của mình và cùng nhau chữa trị cũng như khắc phục căn bệnh này. Khi chia sẻ với bạn đời được sự động viên cũng như thấu hiểu cùng chia sẻ của họ góp phần làm giảm bớt tâm lý lo lắng, bất an cũng như mặc cảm của người bệnh. Từ đó góp phần làm cho bệnh tình nhanh chóng được chữa trị.

Ngoài các biện pháp trên thì việc sử dụng một số loại thuốc như thuốc uống, thuốc xịt hay gel bôi cũng có tác dụng giảm bớt độ nhảy cảm của bao quy đầu dương vật và làm giảm độ nhạy cảm của bộ phận này

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Kim Ngưu 2 về một số cách điều trị xuất tinh sớm.Nếu như có thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp về cách chữa bệnh xuất tinh sớm hãy gọi cho chúng tôi theo số 0912.274.686 để được tư vấn trực tiếp.


Tư vấn trực tiếp