Các bài tập thể dục phòng chống bệnh liệt dương
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Các bài tập thể dục phòng chống bệnh liệt dương

Liệt dương hiện nay là bệnh đang phổ biến ở nam giới. Bệnh lý này rất nguy hiểm không những ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm sinh lý của người bệnh mà còn là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

Việc đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị bệnh liệt dương là cần thiết khi người bệnh phát hiện dấu hiệu của bệnh này. Tuy nhiên có một số bài tập thể dục có tác dụng lớn giúp chữa khỏi bệnh liệt dương mà không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây xin giới thiệu một số bài tập cần thiết góp phần hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị bệnh liệt dương.

Một số bài tập chữa trị bệnh liệt dương hiệu quả

Để đẩy lùi dứt điểm căn bệnh liệt dương gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng cũng như sinh hoạt và tâm sinh lý, người bệnh nên kết hợp một số bài tập sau cùng với các bài thuốc đông tây y để việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Người bệnh đứng hoặc ngồi ở một tư thế mà mình cảm thấy thoải mái nhất. Hít thở đều đặn. Thường xuyên thực hiện động tác này mỗi ngày giúp ích rất lớn trong quá trình điều trị bệnh liệt dương.

Bước 2: Tập trung tinh thần, giữ tâm lý thư giãn và ổn định không căng thẳng sau đó nhắm mắt và hóp hậu môn lại. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng thời gian là 3 phút. Thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Bước 3: Xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ đến khi bụng nóng lên góp phần giúp máu lưu thông và vận chuyển đến các bộ phận sinh dục.

Bước 4: Thực hiện động tác nắm chặt tinh hoàn và bìu sau đó thả ra từ 5-6 lần 1 ngày góp phần tăng nội tiết sinh dục và tăng khoái cảm tình dục.

Bước 5: Dùng một tay kéo bìu lên phía trên và tay còn lại dùng để xoa dưới bìu cho đến khi nóng lên giúp lưu thông mạch máu lên cơ quan sinh dục.

Bước 6: Nắm phần bao quy đầu và thực hiện các động tác kích thích để các mạch máu ở huyết quản giãn ra và lưu thông tốt đến bộ phận sinh dục.

Bước 7: Nắm chặt dương vật và thực hiện thủ dâm kích thích dương vật cương cứng lên sau đó lại thả lỏng ra. Thực hiện liên tiếp từ 5 – 6 lần.

Bước 8: Dùng đầu ngón tay nén dương vật trong khoảng 2 giây sau đó thả ra đột ngột để góp phần làm tăng tính đàn hồi của dương vật.

Bước 9: Làm nóng 2 lòng bàn tay sau đó nắm lấy bìu tay còn lại xoa bụng dưới đồng thời hít thở thật sâu.

Tập luyện 9 bài tập trên dều đặn và đúng cách kết hợp với các liệu trình chữa trị liệt dương khoa học của các bác sĩ thì trong một thời gian ngắn căn bệnh liệt dương của bạn sẽ được chữa trị dứt điểm.


Tư vấn trực tiếp