Các cách giúp nhận biết xuất tinh sớm
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Các cách giúp nhận biết xuất tinh sớm

Dấu hiệu nào để nhận biết rằng mình đang bị bệnh xuất tinh sớm hiện đang được đa số các đấng nam nhi quan tâm. Xuất tinh sớm là căn bệnh đáng sợ đối với không chỉ nam giới mà các chị em phụ nữ cũng không hề thích thú với căn bệnh này.

Bài viết dưới đây phòng khám phụ khoa Kim Ngưu 2 xin chia sẻ đến các bạn các triệu chứng cũng như cách nhận biết căn bệnh xuất tinh sớm này.

3 dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm chính xác nhất

Xuất tinh ngay khi tiếp xúc với bộ phận nhạy cảm

Trường hợp này là hoàn toàn bình thường nếu là lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục. Tuy nhiên nếu sau 5 đến 10 lần quan hệ mà bạn vẫn gặp tình trạng này thì đây chính là dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm khá nghiêm trọng. Nếu gặp tình trạng này bạn nên lập tức đến các cơ sở y tế chuyên chữa bệnh phụ khoa để điều trị kịp thời.

Xuất tinh ngay khi “va chạm” với âm đạo

Nếu dương vật của bạn vừa va chạm với cô bé mà đã xuất tinh chứng tỏ bạn đang mắc bệnh xuất tinh sớm.  Mặc dù đây là biểu hiện mới chớm của căn bệnh nhưng việc chữa trị kịp thời là hết sức cần thiết.

Xuất tinh sau ít phút quan hệ

Trường hợp này rất phổ biến, tinh trùng xuất ra ngay khi quan hệ chỉ sau 1 đến 2 phút. Theo thống kê có khoảng gần 85% nam giới mắc phải triệu chứng này. Dương vật chuyển động liên tục trong âm đạo không quá 60 lần và dưới 5 phút đã xuất tinh. Để sớm chất dứt hiện tượng này bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa để chữa trị kịp thời.

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến gặp phải ở nam giới có sức khỏe yếu, thường xuyên sử dụng các chất kích thích cũng như có chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống không hợp lý.

Mỗi nam giới có thể có những biểu hiện khác nhau của xuất tinh sớm và bệnh ở các mức độ nghiêm trọng khác nhau. Các bạn nên sớm tìm đến các y bác sỹ chuyên khoa nếu thấy cơ thể mình có những dấu hiệu nghi bệnh xuất tinh sớm để sớm được điều trị.

Chúng tôi hi vọng với bài viết giới thiệu 3 triệu chứng phổ biến để nhận biết bệnh xuất tinh sớm bên trên các đấng mày râu có thể tự nhận biết được sớm căn bệnh này để có biện pháp chữa trị kịp thời và hiệu quả nhất.

Phòng khám đa khoa Kim Ngưu 2 với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ kiểm tra chính xác các nguyên nhân cũng như có liệu trình chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.


Tư vấn trực tiếp