Các thực phẩm gây liệt dương ở nam giới
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Các thực phẩm gây liệt dương ở nam giới

Liệt dương là bệnh mà tất cả các đấng mày râu đều sợ hãi mỗi khi nhắc đến. Bệnh này không những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nam giới mà còn làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt tình dục của người bệnh.

Hàng ngày chúng ta nạp vào cơ thể vô số các loại thức ăn, nhưng không phải thực phẩm nào cũng tốt cho sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều loại thức ăn không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới nhất là dễ dẫn đến bệnh liệt dương. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết và phân loại được đâu là thực phẩm nam giới nên ăn nhiều, đâu là thực phẩm không tốt và dễ khiến nam giới mắc phải bệnh liệt dương nếu như ăn quá nhiều. Bài viết sau đây phòng khám Kim Ngưu 2 xin chia sẻ với các bạn một số món ăn dễ dẫn đến bệnh liệt dương mà nam giới không nên ăn nhiều.

Một số món ăn có thể dẫn đến bệnh liệt dương ở nam giới

Thịt và cao trăn: Đây là thực phẩm hàng đầu khiến nam giới bị liệt dương. Mặc dù cao trăn rất bổ và quý, tuy nhiên do trong thịt và cao trăn có tính nhu nên khi nam giới nạp vào cơ thể thì rất dễ mắc phải các tác dụng phụ như làm teo hoặt dẹt các mô cương. Hiện tượng cương dương do nam giới bị kích thích dẫn đến máu bơm đầy vào các mô cương được cấu tạo bằng thể hang hoặc thể xốp. Nếu sử dụng cao trăn thường xuyên rất dễ dẫn đến tình trạng bị liệt dương vĩnh viễn không thể điều trị được. Chính vì vậy các đấng mày râu hãy hạn chế ăn các món ăn chế biến từ thịt trăn hay uống các loại cao trăn nhé.

Dưa chuột:Thực phẩm này có tính hàn, giúp giải nhiệt và lợi tiểu. Tuy nhiên nếu ăn dưa chuột quá nhiều có thể ảnh hưởng tới thận và dễ dẫn đến bệnh liệt dương ở nam giới. Nam giới hạn chế ăn dưa chuột trong một thời gian dài để phòng tránh bị bệnh liệt dương nhé.

Cà rốt: Đây là loại thực phẩm giàu vitamin nhưng nếu nam giới ăn nhiều thì lại không tốt. Cà rốt có chứa chất Allicin có thể phá hủy và loại bỏ huyết tương trong cơ thể dẫn đến tình trạng thiếu máu, suy nhược cơ thể và khó khăn trong việc cương dương. Bởi thế để tránh bị bệnh liệt dương nam giới hạn chế ăn quá nhiều cà rốt.

Măng:Thực phẩm nàu chứa nhiều độc tố ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Đặc biệt trong măng chứa chất axit oxalic khiến quá trình hấp thụ kẽm và canxi cũng như chức năng sinh lý của nam giới giảm sút.

Mù tạt và hạt dẻ cũng là thực phẩm nam giới cần tránh xa nếu không muốn mình bị liệt dương. Bởi trong hạt dẻ có tính lạnh làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Trên đây phòng khám Kim Ngưu 2 giới thiệu đến các bạn một số thực phẩm là tác nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912274686 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp miễn phí các thắc mắc của quý khách 24/7.


Tư vấn trực tiếp