Cách chữa và điều trị vô sinh hiếm muộn
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Cách chữa và điều trị vô sinh hiếm muộn

Để giữ gìn cũng như vun đắp và tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của một gia đình thì con cái chính là cầu nối mọi vấn đề. Chắc hẳn người phụ nữ nào cũng mong muốn được hoàn thành thiên chức làm mẹ thiêng liêng. Phòng khám Kim Ngưu 2 xin giới thiệu đến bạn một số cách chữa trị bệnh vô sinh, hiếm muộn hiệu quả nhất.

Y học ngày càng hiện đại và có rất nhiều cách điều trị bệnh vô sinh, hiếm muộn như: phẫu thuật nội soi, bơm tinh trùng trực tiếp vào buồng tử cung của phụ nữ, thụ tinh trong ống nghiệm... Tùy vào nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh, hiếm muộn mà các y bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp khác nhau sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Một số phương pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn:

Phương pháp điều trị tự nhiên: Đây là phương pháp được áp dụng cho những trường vô sinh xuất phát từ nguyên nhân do yếu tố dinh dưỡng hoặc thói qen sinh hoạt hàng ngày…

Chữa vô sinh, hiếm muộn bằng nội khoa: Thuốc tây y được áp dụng trong việc điều trị vô sinh hiệu quả và tích cực nhất. Trường hợp bị bệnh vô sinh do ảnh hưởng của các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì cần thiết phải điều trị viêm ổn định, các phương pháp được áp dụng thường là thuốc uống, thuốc đặt, đốt điện hoặc phẫu thuật.

Điều trị hiếm muộn bằng ngoại khoa:  Với những trường hợp vô sinh, hiếm muộn do tác động của các bệnh lý như ẩn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh…sử dụng phương pháp điều trị này rất hiệu quả.

Chữa vô sinh, hiếm muộn bằng thụ tinh nhân tạo: Đây là một trong những phương pháp điều trị hiếm muộn hiện đại nhất và mang lại hiệu quả cao.  Ngoài ra còn một số phương pháp như thụ tinh trong ống nghiệm, dẫn tinh vào buồng trứng… cũng đang được sử dụng rộng rãi.

Trong các phương pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn ở trên thì thụ tinh nhân tạo là phương pháp an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Để điều trị vô sinh, hiếm muộn hiệu quả cần xác định rõ nguyên nhân gây bệnh, từ đó có thể áp dụng đúng phương pháp điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với  đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trạng thiết bị y tế đạt chuẩn Phòng khám Kim Ngưu 2 được biết đến là một địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc khám và điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để xua tan nỗi lo lắng của bạn. Liên hệ HOTLINE : 0912.274.686 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí tốt nhất.


 


 


Tư vấn trực tiếp