Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

“Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được?” là câu hỏi được nhiều đấng mày râu quan tâm. Cắt bao quy đầu xong nam giới cần lưu ý những điều gì? Để có câu trả lời cho các câu hỏi trên các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết sau.

Các bác sĩ chuyên khoa sản của phòng khám Kim Ngưu 2 chia sẻ, sau khi đã tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu một cách an toàn, trong thời gian ở nhà dưỡng bệnh nam giới cần phải chăm sóc vết thương một cách cẩn thận, bổ sung đầy đủ các chế độ dinh dưỡng cần thiết và vận động nhẹ nhàng. Đặc biệt, kiêng quan hệ tình dục theo đúng chỉ định của các bác sĩ là một vấn đề vô cùng quan trọng quyết định đến khả năng hồi phục của vết thương sau phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu sau bao lâu có thể quan hệ được?

Về thời gian có thể quan hệ tình dục trở lại sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu thì các bác sĩ phòng khám Kim Ngưu 2 cho biết, tùy theo cơ địa, khả năng hồi phục nhanh hay chậm của từng người mà nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại trong khoảng từ 1-2 tháng. Việc kiêng cữ như vậy sẽ giúp vết thương nhanh lành, không gây viêm nhiễm, hoặc các hậu quả xấu sau khi cắt bao quy đầu.

Nên và không nên làm gì sau khi cắt bao quy đầu?

Bởi thực tế, nhiều nam giới do không biết hoặc chủ quan, không kìm chế được ham muốn của bản thân, sau khi thực hiện cắt bao quy đầu được 2 tuần, mới vừa tháo chỉ và vết mổ vừa hồi phục đã quan hệ tình dục trở lại ngay, cuối cùng gây cảm giác đau đớn, chảy máu ở vết mổ, một số trường hợp còn bị viêm nhiễm nặng.

Ngoài việc kiêng cữ quan hệ tình dục trong khoảng từ 1-2 tháng, nam giới cũng cần phải lưu ý giữ vết thương được khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, thực hiện vệ sinh vết thương đúng với sự tư vấn, hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Khi đi tiểu, không nên để nước tiểu làm ướt bông băng vết thương. Trong trường hợp bị ướt nên đi gặp bác sĩ để thay. Nam giới cũng cần tránh sử dụng các chất cay nóng, chất kích thích trong vòng 2 tuần sau tiểu phẫu. Tốt nhất là nên mặc quần áo rộng rãi để không cọ xát vào vết thương.

Đặc biệt, trong thời gian ở nhà chăm sóc vết thương, nếu nam giới phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu thì nên đến ngay các cơ sở y tế để được khám, tư vấn và xử lý kịp thời.

Để cho an toàn nhất, nam giới có thể đến phòng khám Kim Ngưu 2 để được các chuyên gia, bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế trực tiếp thực hiện tiểu phẫu. Sau khi tiểu phẫu xong, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn một cách cụ thể, cẩn thận về chế độ ăn uống, thời gian tái khám và sau bao lâu mới nên quan hệ tình dục trở lại.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Kim Ngưu 2 cho câu hỏi cắt bao quy đầu sau bao lâu thì lại quan hệ được bình thường, nếu bạn còn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0912274686 để được tư vấn giải đáp miễn phí 24/7.


Tư vấn trực tiếp