Cắt bao quy đầu có đau không
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Cắt bao quy đầu có đau không

Bao quy đầu hẹp hay dài đều gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt tình dục của nam giới. Chính vì thế việc giải quyết dứt điểm hiện tượng này càng sớm càng tốt là niềm mong mỏi của nhiều đấng mày râu. Tuy nhiên có khá nhiều đấng mày râu chưa hiểu rõ về quá trình cắt bao quy đầu và câu hỏi “ cắt bao quy đầu có đau không?” hiện đang được nhiều đấng mày râu quan tâm.

Bài viết sau đây các bác sĩ phòng khám Kim Ngưu 2 xin giúp bạn trả lời câu hỏi này cùng một số vấn đề liên quan đến phương pháp cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Quá trình cắt bao quy đầu chia làm hai giai đoạn đó là trong khi cắt và sau khi cắt. Trên thực tế quá trình cắt bao quy đầu không đau bởi trong lúc làm tiểu phẫu thì các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bệnh nhân nên họ sẽ không có cảm giác đau. Thời gian làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng chỉ trong vòng 30 phú. Sau phẫu thuật bệnh nhân nằm nghỉ ngơi chờ hết thuốc tê là có thể về nhà.  Sau khi hết thuốc tê, bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi nhói đau. Tuy nhiên với kinh nghiệm và tay nghề cao của các bác sĩ phòng khám Kim Ngưu 2 thì người bệnh sẽ cảm thấy tiểu phẫu cắt bao quy đầu không hề đau sau khi hết thuốc tê. Các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống chống viêm nhiễm trùng cho bệnh nhân về nhà uống.

Bệnh nhân cũng hoàn toàn yên tâm rằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu không hề để lại sẹo sau khi vết thương lành bởi phòng khám Kim Ngưu 2 được trang bị các thiết bị y tế với công nghệ hiện đại. Chúng tôi cam kết sau khi cắt bao quy đầu dương vật của bệnh nhân trông như chưa từng phẫu thuật.

Bệnh nhân cần lưu ý, sau khi cắt bao quy đầu cần kiêng quan hệ tình dục trong khoảng thời gian từ 1 tuần đến 1 tháng tùy vào cơ địa của từng người. Bên cạnh đó người bệnh cũng cần chú ý hạn chế các hoạt động mạnh như tập thể dục thể thao và luôn giữ cho vết thương khô thoáng cùng có một chế độ nghỉ ngơi để vết thương bình phục hoàn toàn.

Nếu sau khoảng thời gian 1 tháng mà bệnh nhân vẫn còn cảm thấy đau hay có những vấn đề khác lạ hãy đến bác sĩ để khám lại. Không nên ở nhà tự ý chữa trị vì nếu chữa không đúng thì sẽ có nguy cơ bị viêm nhiễm vết thương.

Nếu còn thắc mắc vấn đề cắt bao quy đầu đau hay không? Bạn đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo hotine. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


Tư vấn trực tiếp