Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Bạn bị dài bao quy đầu? Bạn đang muốn phẫu thuật cắt bao quy đầu? Bạn còn băn khoăn không biết cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây các bác sĩ phòng khám Kim Ngưu 2 sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Từ xưa đến nay phụ khoa luôn là bệnh thầm kín không chỉ chị em phụ nữa mà cả các đấng mày râu cũng luôn ngại ngùng mỗi khi nhắc đến. Cần khám phụ khoa định kỹ để phát hiện những bất thường của bộ phận sinh sản từ đó có phương pháp điều trị thích hợp. Dài bao quy đầu cũng là một trong những bệnh phụ khoa cần được chữa trị dứt điểm mà cách duy nhất là làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu bởi nếu để lâu  có thể gây viêm nhiễm và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi của nhiều bệnh nhân trước khi quyết định có làm tiểu phẫu này hay không. Các bệnh nhân muốn có sự chuẩn bị tốt nhất và cảm thấy yên tâm hơn để tiến hành làm tiểu phẫu khi biết rằng số tiền tiến hành làm tiểu phẫu nằm trong khả năng chi trả của mình. Theo các bác sĩ của phòng khám Kim Ngưu 2 thì việc trả lời cho câu hỏi “ cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền” là rất khó. Bởi với bất kì căn bệnh nào trước khi đưa ra phương án điều trị thì các bác sĩ cũng phải tiến hành thăm khám từ đó mới chuẩn đoán được chính xác bệnh nhân đang bị bệnh gì và cần tiến hành phương pháp gì để chữa trị bệnh hiệu quả nhất. Sau đó mới có thể định mức được khoảng chi phí cần phải chi trả để điều trị bệnh là bao nhiêu.

Một số yếu tố quyết định chi phí cắt bao quy đầu

Tình trạng ban đầu của bệnh nhân: Nếu trường hợp bệnh nhân bị dài bao quy đầu do bẩm sinh thì sẽ tiến hành phẫu thuật đơn giản hơn so với trường hợp bị dài bao quy đầu do viêm nhiễm. Trường hợp bệnh nhân phải cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì cần tốn thêm khoản chi phí điều trị tiêu viêm trước.

Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt bao quy đầu. Hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Nano của Mỹ đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn mặc dù có giá thành cao hơn phương pháp truyền thống.

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Tùy thuộc vào bạn lựa chọn cắt bao quy đầu ở địa chỉ nào mà giá thành cũng sẽ khác nhau. Tại các cơ sở y tế có máy móc trang thiết bị y tế hiện đại cùng độ ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

Khi có nhu cầu cần làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu bạn hãy đến phòng khám Kim Ngưu 2. Chúng tôi cam kết chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám của chúng tôi hợp lý nhất, rõ ràng từng mục nhất và bệnh nhân sẽ được báo giá đầy đủ trước khi tiến hành tiểu phẫu.


Tư vấn trực tiếp