Chi phí lọc rửa tinh trùng là bao nhiêu
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Chi phí lọc rửa tinh trùng là bao nhiêu

Lọc rửa tinh trùng là phương pháp lựa chọn tinh trùng chất lượng cao, khả năng di động tốt để bơm vào tử cung hoặc nuôi trong ống nghiệm. Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy tinh trùng từ nam giới cho vào một hóa chất sẵn có sau đó đưa vào máy quay ly tâm. Nhờ lực ly tâm sẽ tách tinh trùng khỏe về một phía, các tinh trùng yếu và chết về phía còn lại. Phương pháp lọc rửa tinh trùng được áp dụng phổ biến cho các trường hợp vô sinh do tinh trùng yếu hoặc những trường hợp người chồng bị HIV muốn sinh con.

Lọc rửa tinh trùng có đắt không? Chi phí cho phương pháp này là bao nhiêu là câu hỏi nhiều người quan tâm. Bài viết sau các bác sĩ phòng khám Kim Ngưu 2 xin giúp các bạn có được câu trả lời cho câu hỏi trên. 

Tùy vào từng mục đích cũng như phương pháp lọc rửa tinh trùng mà bạn lựa chọn sẽ có giá thành khác nhau. Hiện nay có 2 phương pháp lọc rửa tinh trùng phổ biến là phương pháp swim-up và phương pháp thang nồng độ gradient. Mỗi phương pháp sẽ có giá thành khác nhau. Ngoài ra nếu bạn sử dụng lọc rửa tinh trùng cho trường hợp vô sinh nguyên nhân do tinh trùng yếu hoặc ít thì phương pháp lọc rửa tinh trùng có giá thành thấp hơn bởi quá trình thực hiện phương pháp này khá nhanh chóng và hiệu năng cao. Trường hợp bạn sử dụng phương pháp lọc rửa tinh trùng cho người chồng nhiễm HIV muốn sinh con thì phương pháp này giá thành cao hơn do quy trình thực hiện đòi hỏi phải áp dụng các kỹ thuật cao hơn.

Ngoài ra vấn đề chi phí của kỹ thuật lọc rửa tinh trùng còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như thể trạng của từng bệnh nhân. Chi phí chỉ là một vấn đề nhỏ trong vấn đề điều trị bệnh, chất lượng cũng như kết quả sau quá trình điều trị mới là vấn đề chúng ta cần quan tâm.  

Vì thế bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở y tế để được thăm khám và tư vấn trực tiếp về giá cả của phương pháp lọc rửa tinh trùng.

Phòng khám Kim Ngưu 2 là một trong những địa chỉ uy tín trong việc sử dụng kỹ thuật lọc rửa tinh trùng để điều trị vô sinh, hiếm muộn. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0912.274.686 - 04.3854.6930 để được giải đáp miễn phí.

Địa chỉ phòng khám Kim Ngưu 2 - 54 Nguyễn Xiển - Hà Nội  luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24.


Tư vấn trực tiếp