Chữa bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không ? PK Kim Ngưu 2
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Chữa bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không ?

Trầu không là loại lá khá quen thuộc đặc biệt là với chị em phụ nữ. Lá trầu không được sử dụng để ăn sống, đun nước xông hơi chữa bệnh viêm nhiễm vùng kín… Trong lá trầu không có chứa rất nhiều những chất có tác dụng kháng khuẩn cực kỳ tốt.

Do đó lá trầu không có tác dụng hỗ trợ chống lại sự phát triển của vi khuẩn, chống viêm, sát khuẩn làm lành vết thương nhanh chóng, giúp vết thương mau se lại.

Đối với việc chữa bệnh sùi mào gà hiện nay chưa có một nghiên cứu cụ thể nào về công dụng của lá trầu không chữa trị sùi mào gà. Việc chữa trị sùi mào gà muốn hiệu quả cần phải được tiến hành thăm khám và chỉ định bởi các bác sĩ. Việc điều trị bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Mỗi giai đoạn sẽ có phương pháp và phác đồ điều trị bệnh khác nhau. Sùi mào gà là bệnh dễ mắc nhưng khó chữa, nếu không được chữa trị kịp thời và triệt để sẽ phải chung sống với căn bệnh này cả đời. Sùi mào gà hiện nay được điều trị bằng các loại thuốc kháng sinh, nhằm ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, đồng thời làm giảm các triệu chứng của bệnh. Do đó việc điều trị kháng sinh là điều quan trọng và tối thiểu nhất, các biện pháp chữa trị hỗ trợ khác chỉ có tác dụng giúp giảm thiểu bệnh mà thôi.

Chữa sùi mào gà bằng lá trầu không ?

Xem thêm : Chữa sùi mào gà bằng tỏi

Chữa trị sùi mào gà bằng lá trầu không chỉ có tác dụng hỗ trợ việc điều trị, giúp vệ sinh vết lở loét. Tuy nhiên việc sử dụng cũng cần phải được tuân thủ đúng cách, nếu thực hiện sai cách có thể khiến tình trạng bệnh nặng hơn, tình trạng viêm nhiễm tồi tệ hơn.

Điều trị sùi mào gà như thế nào hiệu quả, nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn chính xác. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu muốn sử dụng các bài thuốc dân gin như lá trầu không để chữa trị bệnh sùi mào gà nhé.

Hi vọng những thông tin mà các bác sĩ phòng khám Kim Ngưu 2 về sùi mào gà chữa trị bằng lá trầu không, sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin hữu ích để bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0982.194.775 - 04.3854.6930 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 54 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Các bạn cũng có thể nhấp vào khung chat để được trò chuyện và tư vấn trực tiếp với bác sĩ và chuyên gia y tế.


Tư vấn trực tiếp