• Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686

Chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc như thế nào

Bạn đang lo lắng vì “chưa đi chợ đã hết tiền” trong mỗi cuộc vui chăn gối. Bạn sợ tình trạng này của mình sẽ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng cũng như vấn đề con cái sau này. Dưới đây là một số tư vấn bạn cần biết để có thể khắc phục được phần nào tình trạng này.

Xuất tinh sớm là bệnh lý mà rất nhiều nam giới hiện nay gặp phải, Đây là tình trạng mà các đấng mày râu dễ bị hưng phấn và kích thích khi quan hệ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm hơn so với mong đợi, làm gián đoạn cuộc vui quan hệ.

Xuất tinh sớm có những biểu hiện gì?

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm là tinh được xuất ngay khi bạn nghĩ đến chuyện tình dục hoặc ngay khi bắt đầu cuộc vui. Bệnh lý này gây ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của nam giới và để lâu dễ dẫn đến vô sinh. Khi có dấu hiệu của xuất tinh sớm bạn nên tìm đến các cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa uy tín để nhanh chóng điều trị bệnh này.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm không cần dùng thuốc.

- Để góp phần kéo dài thời gian quan hệ bạn có thể sử dụng thuốc xịt hoặc gel bôi để góp phần giảm kích thích tới dương vật và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.

- Hiện nay có một biện pháp mang tên ấn huyệt nội quan nhờ sự giúp đỡ và phối hợp của bạn tình. Khi nam giới có biểu hiện sắp xuất tinh, bạn tình cần xác định đúng huyệt nội quan sau đó ấn thật mạnh vào huyệt này một cách nhanh chóng và dứt khoát. Nếu thực hiện liên tục và chính xác phương pháp này giúp giảm tình trạng xuất tinh sớm và điều trị bệnh này một cách hiệu quả triệt để.

- Luyện tập thể dục thể thao cũng là phương pháp góp phần tăng cường khả năng sinh lý và điều trị xuất tinh sớm một cách tích cực.

- Sử dụng bao cao su khi quan hệ giúp giảm ma sát và chống kích thích tới dương vật giúp tránh hiện tượng xuất tinh sớm hiệu quả.

- Biện pháp tâm lý Pissit cũng góp phần khôi phục và điều trị phục hồi chức năng sinh ký, điều trị xuất tinh sớm.

- Hạn chế xuất tinh ngoài âm đạo thành thói quen dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

Ngay từ khi mới phát hiện bệnh xuất tinh sớm ở nam giới nên chữa trị kịp thời để tránh ảnh hưởng tới chất lượng trong việc chăn gối của các cặp vợ chồng cũng như tác động trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới và ngăn ngừa tình trạng vô sinh nếu không chữa trị sớm.


Tư vấn trực tiếp