Đặt vòng tránh thai tại Hà Nội - UY TÍN & AN TOÀN
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686

Đặt vòng tránh thai

Địa chỉ đặt vòng tránh thai an toàn, uy tín tại Hà Nội - hiệu quả chỉ một lần đặt. Địa chỉ 54 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.

Đặt vòng tránh thai là gì ?

Đặt vòng tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai an toàn được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng và sử dụng.

Đặt vòng tránh thai có hiệu quả cao từ  từ 90 đến 97%, có thể kéo dài trong 5 năm. Dụng cụ tránh thai bền, thoải mái, và thủ thuật đặt vòng khá đơn giản, đặc biệt tốn ít chi phí..

Đặt vòng tránh thai giá rẻ tại Hà Nội

Tuy nhiên, đặt vòng tránh thai vốn không phải là việc đơn giản.Nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ phụ khoa giàu chuyên môn, kinh nghiệm, trong điều kiện nữ giới có sức khỏe tốt, có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe, khả năng sinh sản của các chị em.

Đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

Bạn ở Hà Nội hãy đến với phòng khám của chúng tôi chi phí đặt vòng tránh thai : 150.000 vnđ 

Đặt vòng tránh thai có an toàn không ?

icon Vòng tránh thai không tin cậy cho lắm? Suy nghĩ này thật sai lầm vì đặt vòng là biện pháp tránh thai tốt nhất. Nguy cơ mang thai khi đang đặt vòng chỉ là 0,6%, trong khi đó nếu uống thuốc tránh thai, nguy cơ mang thai tới 8%. Thêm nữa, bạn còn có thể quên uống thuốc nhưng với biện pháp đặt vòng, bạn chẳng có mối lo sợ nào cả.

icon Vòng tránh thai gây viêm nhiễm? Vòng tránh thai không gây viêm nhiễm. Tuy nhiên, biện pháp tránh thai này không dành cho những người đang bị viêm nhiễm “vùng kín”, xuất huyết tử cung bất thường chưa rõ nguyên nhân, viêm niêm mạc tử cung sau khi sinh hay đang nhiễm bệnh qua đường tình dục…Nếu đặt vòng đúng chỉ định, hãy yên tâm vì không hề có nguy hiểm nào xảy ra với bạn cả.

icon Vòng tránh thai đặt trong tử cung sẽ làm tổn thương tử cung? Vòng tránh thai là phương pháp tránh thai có hiệu quả lâu dài. Dụng cụ này được đặt vào tử cung của người phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt bình thường; tác dụng tránh thai của dụng cụ này là ngăn cản sự di chuyển của trứng được thụ tinh khiến cho nó không thể làm tổ trong tử cung. Do luôn ở trong trạng thái hoạt động nên dụng cụ này cần phải được đặt vào vị trí hợp lý, phải kiểm tra định kỳ. Nó không những không làm tổn thương đến tử cung mà thậm chí còn có tác dụng bảo vệ nội mạc tử cung.

Những phản ứng thường gặp khi đặt vòng tránh thai

Đặt vòng tránh thai tuần đầu tiên trong âm đạo có thể có một lượng máu nhỏ tiết ra (ngoài thời gian hành kinh) hoặc có kèm theo bụng dưới trướng tức, xệ xuống, đau âm ỷ và mỏi vùng thắt lưng… nói chung không cần xử lý gì, có thể tự khỏi. Thỉnh thoảng có chút niêm dịch hoặc lượng máu chảy ra, có thể dùng thuốc cầm máu nói chung để điều trị.

Đặt vòng tránh thai lâu có hại gì không?

Hỏi: Tôi đã đặt vòng tránh thai từ sau khi sinh, sau từng ấy năm không biết nó có ảnh hưởng gì đến việc mang thai và sinh đẻ không ạ?

Trả lời của bác sỹ sản khoa: Vòng tránh thai, hay nói đúng hơn là dụng cụ tránh thai, được đặt vào buồng tử cung (dạ con) để ngăn cản trứng đã thụ tinh làm tổ ở tử cung. Thời gian lưu vòng trong tử cung dài ngắn tùy từng loại, thường là 3-8 năm. Sau đó, nếu muốn tiếp tục tránh thai bằng phương pháp này, bạn phải lấy vòng cũ và thay vòng mới; còn nếu muốn sinh con, bạn chỉ cần tháo vòng ra là được.

Địa chỉ đặt vòng tránh thai tại Hà Nội

Đến trực tiếp Phòng Khám Sản Phụ Khoa, địa chỉ 54 Nguyễn Xiển - Thanh - Xuân- Hà Nội.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ : 0982.194.775 - 04.3854.6930

🍀 Tìm hiểu thêm về Đặt vòng tránh thai

Mặc dù thuốc tránh thai khẩn cấp cũng có hiệu quả phòng tránh thai như các biện pháp khác nhưng chị em đặc biệt không được chủ quan khi dùng biện pháp này.
Đặt vòng tránh thai là một biện pháp tránh thai được nhiều người sử dụng vì sự an toàn, hữu hiệu, đơn giản và kinh tế.
Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều câu chuyện về những bà mẹ đã tránh thai bằng cách đặt vòng nhưng kết quả là vẫn có thai.
Chào bác sĩ, em vừa đi đặt vòng tránh thai được 2 tuần vì chưa muốn sinh con thứ hai. Bác sĩ dặn kiêng quan hệ hai tuần để vòng ổn định, em hơi lo lắng không biết đặt vòng khi quan hệ có đau không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.
Đặt vòng tránh thai có tác dụng ngăn không cho tinh trùng gặp trứng cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung để phát triển thành bào thai, nhưng không ảnh hưởng tới quá trình giao hợp.
Hỏi: “Tôi 32 tuổi, con đầu lòng sắp vào lớp 1 nên tôi muốn có thêm cháu nữa. Nhưng tôi hơi băn khoăn vì đã đặt vòng tránh thai từ sau khi sinh, sau từng ấy năm không biết nó có ảnh hưởng gì đến việc mang thai và sinh đẻ không ạ?”.
 1  

Tư vấn trực tiếp