Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu uy tín
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu uy tín

Chắc hẳn các bệnh nhân bị bệnh lậu ai cũng muốn biết được địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu uy tín nhất. Vậy chữa bệnh lậu ở đâu là tốt nhất và khi nào cần đi khám bệnh lậu? Phòng khám Kim Ngưu 2 giải đáp câu hỏi này qua bài viết sau đây.

Bệnh lậu là một bệnh xã hội rất phổ biến hiện nay,bệnh này có tốc độ lây nhiễm nhanh lan truyền rộng rãi theo đường tình dục. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh lậu không những gây ra những biến chứng nguy hiểm mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và khả năng dẫn tới vô sinh cao.

Bệnh lậu tuy không nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh nhưng những biểu hiện và biến chứng của nó thì gây ảnh hưởng không nhỏ tới người bệnh. Khi mắc bệnh lậu, người bệnh thường cảm thấy tự ti, mặc cảm với mọi người xung quanh. Đặc biệt người bị bệnh này thường ngại đi đến các cơ sở y tế lớn để khám và điều trị bệnh, chỉ khi bệnh quá nặng và bắt đầu có những biến chứng nguy hiểm thì người bệnh mới bắt đầu đi khám và điều trị bệnh.

Bệnh lậu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng và chuyển thành bệnh lậu mãn tính rất khó chữa trị. Nam giới hay nữ giới mắc bệnh lậu mãn tính đều có nguy cơ bị vô sinh rất cao vì thế nên điều trị bệnh lậu sớm không những có thể loại bỏ bệnh hoàn toàn mà còn ngăn chặn tối đa nguy cơ bị tái phát bệnh.

Chính vì tự ti và mặc cảm ngại người khác phát hiện nên khi đi khám người bệnh có suy nghĩ tìm các phòng khám chui để không bị phát hiện. Tuy nhiên các phòng khám như vậy thường không đủ tiêu chuẩn, không đảm bảo được các điều kiện để thực hiện khám lâm sàng, dẫn đến chuẩn đoán sai, từ đó phương pháp điều trị và sử dụng thuốc cũng sai gây nguy hiểm cho người bệnh, thậm chí đe dọa tính mạng.Việc đi khám muộn cũng gây ra sai lầm nghiêm trọng, vì nếu trong thời gian mắc bệnh mà người bệnh vẫn có các quan hệ tình dục có thể làm bệnh lây lan sang nhiều người khác.

Khám và điều trị bệnh lậu ở đâu là tốt nhất?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh này, vì đây là căn bệnh rất khó chữa và khả năng tái phát cao. Phòng Khám Kim Ngưu 2 hội tụ các yếu tố:

Phòng khám phải được cấp phép, chấp nhận của các ban nghành của sở y tế. Đội ngũ y bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề.

Cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị đã được kiểm duyệt theo đúng thiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Môi trường vệ sinh sạch sẽ, trong bệnh viện, khả năng lây nhiễm các bệnh là rất cao vì đây là nơi tập hợp của rất nhiểu bệnh nhân, nếu môi trường không được khử trùng thường xuyên sẽ tạo điều kiện tốt để vi khuẩn lây bệnh phát tán ra cộng đồng.

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có thâm niên và giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh.

Chắc hẳn có rất nhiều bạn mắc bệnh lậu đang do dự không biết nên điều trị bệnh lậu ở đâu là phù hợp vừa đảm bảo uy tín chất lượng vừa có giá cả phù trong hàng trăm, hàng ngàn phòng khám đang mọc lên như nấm ở Hà Nội.Hiện nay, phòng khám Kim Ngưu 2 đã và đang là địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu uy tín, chuyên nghiệp với các phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến và hiện đạt nhất hiện nay chắc hẳn sẽ làm hài lòng quý khách.

Phòng khám Kim Ngưu 2 luôn đặt chất lượng và mong muốn của bệnh nhân lên hàng đầu. Khi bị bệnh lậu hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết giữ kín thông tin của bệnh nhân và giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh và quay trở lại với cuộc sống bình thường.


Tư vấn trực tiếp