Điều trị bệnh lậu bằng bài thuốc dân gian
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Điều trị bệnh lậu bằng bài thuốc dân gian

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm. Các phương pháp điều trị bệnh lậu hiện được rất nhiều độc giả quan tâm. Trong đó các bài thuốc dân gian chữa bệnh lậu hiệu quả, đơn giản nhưng chưa được nhiều người biết đến. Qua bài viết sau, các bác sĩ phòng khám Kim Ngưu 2 xin chia sẻ một số kiến thức về chữa bệnh lậu bằng phương pháp dân gian.

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp dân giannhư thế nào? Có những lưu ý gì khi điều trị bệnh lậu bằng phương pháo này? Cùng tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi trên qua bài viết sau để nắm được những kiến thức cơ bản về phương pháp điều trị bệnh lậu  một cách hiệu quả và triệt để nhất nhé.

Khái quát về bệnh lậu

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết rằng lậu là một trong số những bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Bệnh này do một loại cầu khuẩn là Neisseria Gonorrhoeae xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Bệnh lậu tác động chủ yếu lên vùng cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản cũng như chức năng sinh lý của người bệnh. Càng để lâu vi khuẩn cầu lậu càng phát triển mạnh và gây ảnh hưởng càng lớn đến sức khỏe người bệnh nên ngay khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời tránh để lâu hậu quả càng nghiêm trọng.

Một số biểu hiện chính của bệnh lậu

  • Sau vài ngày ủ bệnh, bệnh lậu sẽ có một số triệu chứng như:
  • Tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu ra máu và đau rát khi đi tiểu.
  • Ngứa ngáy, tấy đỏ ở vùng kín.
  • Xuất hiện dịch có màu và mùi lạ ở bộ phận sinh dục.
  • Đau rát mỗi lần quan hệ tình dục.
  • Người luôn cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe giảm sút, đôi lúc kèm sốt cao và ớn lạnh.
  • Đau âm ỉ vùng bụng dưới và sống lưng.

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp dân gian

Từ xa xưa cha ông ta đã có những bài thuốc dân gian rất hữu ích điều trị được một số bệnh, trong đó có một số bài thuốc điều trị bệnh lậu hiệu quả như:

Cây chó đẻ răng cưa (cây diệp hạ châu):Loại cây này rất phổ biến ở nước ta, sử dụng cây này sắc lấy nước uống mỗi ngày giúp điều trị bệnh lậu hiệu quả và nhanh chóng.

Rễ cỏ tranh:Loại cây này còn biết đến với công dụng giải độc, mát gan. Sử dụng loại cây này uống mỗi ngày góp phần thúc đẩy quá trình điều trị bệnh lậu hiệu quả.

Cây rau dền gai:Sử dụng rễ cây này nhai hàng ngày sẽ thấy bệnh lậu thuyên giảm nhanh chóng.

Một số bài thuốc dân gian trên giúp điều trị bệnh lậu tuy nhiên còn có nhiều hạn chế và khó kiểm soát đối với trường hợp bệnh nặng chính vì vậy khi có những dấu hiệu nghi là của bệnh lậu các bạn vẫn nên tới cơ sở y tế uy tín để khám kiểm tra và có phương pháp điều trị tốt nhất.


Tư vấn trực tiếp