Điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả bằng các cây thuốc quanh nhà
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả bằng các cây thuốc quanh nhà

Rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Chính vì thế các chị em nên tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và tìm ra hướng chữa trị kịp thời để bảo vệ chính bản thân mình. Xung quanh chúng ta có rất nhiều loại cây có thể dùng làm thuốc để điều trị rối loạn kinh nguyệt cho phụ nữ hiệu quả.

 Sau đây, Phòng khám Kim Ngưu 2 xin tổng hợp các bài thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả, chị em phụ nữ có thể tham khảo sử dụng.

1.  Cây thì là.

Sử dụng nước cốt của lá thì là hòa cùng nước ép lá mùi tây uống 3 lần mỗi ngày không chỉ giúp các chị em phụ nữ giảm nhanh các cơn đau hành kinh mà còn giúp điều hòa kinh nguyệt hiệu quả.

2. Cây bông phấn

Chúng ta thường biết đến loại cây này với công dụng để làm cảnh, tuy nhiên thân và rễ của nó còn có công dụng chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt cực kì hiệu quả. Áp dụng bài thuốc : 20g bông phấn kết hợp cùng 25g ngải cứu và 30g ích mẫu sắc lên và uống mỗi ngày 1 lần sẽ giúp đẩy lùi bệnh rối loạn kinh nguyệt hiệu quả.

3. Cây râm bụt

Lấy phần vỏ của rễ cây râm bụt sắc uống giúp điều hòa kinh nguyệt hiệu quả. Đây là một trong những bài thuốc đơn giản mà hiệu quả cực cao trong việc điều trị kinh nguyệt hiệu quả.

4. Cây ngải cứu

Ngải cứu được coi là một trong những bài thuốc hiệu quả chữa nhiều bệnh. Ăn các món ăn chế biến từ ngải cứu hoặc uống nước lá ngải cứu mỗi ngày là biện pháp hữu ích điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả.

5. Cây ích mẫu

Ích mẫu từ lâu đã được coi là thần dược trong việc điều trị rối loạn kinh nguyệt. Đây là thành phần không thể thiếu trong tất cả  các bài thuốc chữa đau bụng kinh và điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới.

6. Hoa hồng

Những bông hoa hồng sau khi trang trí làm đẹp bạn đừng vội bỏ đi mà hãy sử dụng cánh của những bông hoa này để làm thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt cực hiệu quả. Các chị em phụ nữ có thể thực hiện hãn trà khoa hồng khô hoặc uống nước hoa hồng đun để điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả.

7. Cây rau mùi

ÁP dụng bài thuốc hãm 6g hạt mùi khô cùng đường uống 3 lần mỗi ngày khi nước còn ấm liên tục trong 1 tuần bệnh rối loạn kinh nguyệt của bạn sẽ đều trở lại.

Phòng khám Kim Ngưu 2 hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi các chị em phụ nữ sẽ tìm cho mình bài thuốc điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả nhất.


Tư vấn trực tiếp