Phá thai an toàn không đau | Dịch vụ hút (nạo) thai tại Hà Nội
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686

Hút ( Nạo , Phá ) thai

Phòng khám Kim Ngưu 2 là một trong những địa chỉ phá thai , hút, nạo thai uy tín tại Hà Nội. Phá thai an toàn bởi các bác sĩ phụ khoa trình độ chuyên môn cao.

Phá thai là gì ?

Phá thai được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở như dùng thuốc kích thích sảy thai, nạo thai, hút thai…

Phá thai an toàn không đau

Phá thai an toàn - không đau là phương pháp phá thai chủ động sử dụng kỹ thuật hiện đại để chấm dứt thai nghén trong tử cung đảm bảo an toàn, không đau, không tổn thương đến tử cung và không để lại di chứng. Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà là địa chỉ phá thai uy tín, đảm bảo.

Phá thai bằng thuốc

Áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi

Độ An Toàn:  icon  icon

Độ hiệu quả: icon  icon

Độ hồi phục: icon  icon

Phá thai bằng thuốc

Lưu ý khi sử dụng phá thai bằng thuốc: 

Không bị mắc các bệnh lý về gan, thận, rối loạn đông máu, tắc mạch, thiếu máu, hẹp van 2 lá…

Không dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

Không dùng corticoid trong thời gian dài.

Không bị mang thai ngoài tử cung và không đặt vòng tránh thai.

Phương pháp hút thai

Áp dụng cho thai từ 4 đến 8 tuần tuổi

Độ  An Toàn:  icon  icon  icon  icon  icon

Độ hiệu quả: icon  icon  icon  icon  icon

Độ hồi phục: icon  icon  icon  icon  icon

Biện pháp hút thai

Hút thai an toàn: Ra máu ít, thủ thuật sạch sẽ gọn gàng, hồi phục nhanh, không đau, không ảnh hưởng sinh sản, tổn thương nhỏ, không ảnh hưởng công việc và cuộc sống.

Tỷ lệ thành công cho phương pháp hút thai an toàn tại cơ sở uy tín trên 90%, tại phòng khám Kim Ngưu 2 tỷ lệ thành công có thể đạt tới trên 99%.

Phương pháp nạo thai

Áp dụng cho thai trên 8 tuần tuổi

Nạo thai là việc nong rộng cổ tử cung rồi đưa vào trong tử cung một dụng cụ giống như cái thìa để lấy ra phôi thai cùng rau thai. Nạo thai thường gây đau hơn, tỷ lệ biến chứng cao hơn so với hút, đòi hỏi cán bộ y tế phải có kỹ thuật.

Độ  An Toàn:  icon  icon  icon  icon

Độ hiệu quả: icon  icon  icon  icon  icon

Độ hồi phục: icon  icon  icon  icon  icon

nạo thai

Ưu điểm của phương pháp nạo thai: 

An toàn cao: Dụng cụ tiến hành thủ thuật được tiến hành vô trùng triệt để giảm thiểu viêm nhiêm tới mức tối đa, dụng cụ mềm ít gây tổn thương, loại bỏ nguy cơ rách thủng tử cung, cổ tử cung.

Hồi phục nhanh: Sau khi nạo thai xong, sau 30 phút bệnh nhân có thể về nhà. Bệnh nhân cần có ít nhất 1 tháng tĩnh dưỡng sức khỏe để hồi phục lại.

Không đau: Bởi tiến hành gây mê cục bộ, do đó ngay cả khi tiến hành phá thai, bênh nhân không có cảm giác đau và không bị hoảng sợ.

Hãy gọi điện cho chúng tôi qua Hotline : 04.3854.6930 hoặc có thể nhắn tin cho chúng tôi qua fanpage Facebook của phòng khám để được tư vấn tốt nhất !

🍀 Tìm hiểu thêm về Hút ( Nạo , Phá ) thai

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc (chủ yếu là thuốc có chứa hoạt chất mifepristone, misoprostol) để chấm dứt thai nghén. Thuốc sẽ làm thai ngừng phát triển và gây sẩy thai tự nhiên. Phương pháp phá thai này không hề đơn giản như nhiều người nghĩ bởi có nhiều nguy cơ cho thai phụ.
Năm 2012, thuốc phá thai - còn được gọi là phương pháp phá thai nội khoa - chiếm gần 21% trong tổng số các thủ tục phá thai ở Mỹ, và con số này chỉ tăng lên khi FDA nới lỏng sử dụng biện pháp này năm 2016. Thủ thuật này không cần can thiệp, không cần gây tê, và hầu như có thể sử dụng tại nhà.
Hỏi: Tôi mới đi hút thai, xin hỏi các bác sĩ nạo hút thai sau bao lâu thì có kinh trở lại? Cám ơn bác sĩ đã quan tâm. Lê.TH (Hà Nội).
Hút thai ngoài việc tác động trực tiếp vào buồng tử cung của thai phụ gây tổn thương bộ phận sinh dục của nữ giới ngoài ra còn để lại biến chứng như viêm nhiễm, rối loạn kinh nguyệt, cũng có thể gây vô sinh do quá trình hút thai không an toàn gây ra.
 1  

Tư vấn trực tiếp