Mất bao nhiêu lâu để chữa khỏi bệnh liệt dương
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Mất bao nhiêu lâu để chữa khỏi bệnh liệt dương

Liệt dương là căn bệnh rất nguy hiểm do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Bệnh liệt dương nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm và làm cho quá trình điều trị bệnh trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Khi mắc bệnh liệt dương người bệnh cần kiên trì điều trị để đạt được kết quả tốt và nhanh nhất.

Vậy điều trị bệnh liệt dương  mất khoảng bao lâu?

Thời gian để chữa trị bệnh liệt dương phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tình trạng bệnh lý của người bệnh: Bệnh liệt dương được chia thành 2 giai đoạn gồm: cấp tính và mãn tính. Nếu điều trị bệnh liệt dương ngay ở giai đoạn cấp tính thì thường dễ chữa dứt điểm bệnh hơn trong một khoảng thời gian ngắn . Trường hợp người bệnh để bệnh liệt dương chuyển sang giai đoạn mãn tính và đã có những biến chứng nguy hiểm, bệnh cũng thường xuyên tái phát thì quá trình điều trị sẽ diễn ra lâu hơn và quy trình cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

 Phương pháp điều trị bệnh liệt dương: Mỗi cơ sở y tế chuyên khoa điều trị bệnh liệt dương sẽ có những phương pháp khác nhau, chính vì thế, hiệu quả và thời gian điều trị dứt điểm bệnh này cũng sẽ khác nhau. Dựa vào nguyên nhân và các triệu chứng của bệnh liệt dương ở mỗi người như thế nào mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị sao cho phù hợp nhất. Có nhiều phương pháp điều trị bệnh liệt dương , tùy vào mỗi phương pháp mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Có những phương pháp như sử dụng các  bài thuốc dân gian sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng cũng có không ít người bệnh điều trị bằng phương pháp tiên tiến tại các phòng khám chuyên khoa khỏi bệnh liệt dương chỉ từ 5 ngày đến 1 tuần là bệnh đã khỏi và không tái phát lại.

Tâm lý của người bệnh: Tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị bệnh. Trong quá trình điều trị bệnh liệt dương nếu người bệnh có tâm lý thoải mái thì sẽ giúp chữa trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu người bệnh luôn ở trong trạng thái căng thẳng, tự ti, stress thì bệnh không những lâu chữa khỏi mà còn ngày càng nặng hơn.

Bệnh liệt dương nếu không được chữa trị kịp thời và dứt điểm sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới, đặc biệt là trong vấn đề quan hệ tình dục khiến cho không ít nam giới cảm thấy tự ti và mặc cảm khi gặp tình trạng như vậy. Khi bị bệnh liệt dương bạn hãy liên hệ với phòng khám Kim Ngưu 2 để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chữa trị nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.


Tư vấn trực tiếp