Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả

Phòng khám Kim Ngưu chuyên khám phụ khoa và điều trị xuất tinh sớm xin tư vấn đến các bậc nam giới một số mẹo chống xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả nhất.

Hiện nay nam giới rất hay gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm, bệnh này được coi là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu vì xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống quan hệ vợ chồng, tình dục cũng như hạnh phúc của các gia đình bởi bệnh này sẽ làm giảm thời gian quan hệ tình dục và giảm sự hưng phấn cũng như mất đi sự thỏa mãn tình dục cho cả 2 người.

Một số mẹo điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Thủ dâm được coi là phương pháp giúp nam giới tập làm quen và cảm nhận được cảm xúc của mình khi quan hệ tình dục. Đồng thời giúp các đấng mày râu tự tin và có được kinh nghiệm để khi quan hệ chính thức với bạn tình có thể kiềm chế và làm chủ được cảm xúc của mình từ đó tránh được bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Dừng lại và bắt đầu tưởng chừng như là biện pháp rất lạ tuy nhiên đây là mẹo giúp chống xuất tinh sớm đơn giản dành cho nam giới. Khi quan hệ tình dục đến giới hạn chuẩn bị đạt khoái cảm và có cảm giác sắp xuất tinh thì bạn hãy dừng lại để làm giảm sự kích thích từ dương vật lên não để kiềm chế xuất tinh. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách rút dương vật ra khỏi âm đạo vài giây hoặc bạn có thể giữ nguyên dương vật trong âm đạo nhưng không di chuyển.

Suy nghĩ vấn đề khác khi quan hệ tình dục là một trong những mẹo điều trị xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới. Trong lúc quan hệ đạt đến độ kích thích và hưng phấn cao chuẩn bị đến giai đoạn xuất tinh thì bạn hãy nghĩ đến các vấn đề khác để làm giảm sự kích thích và giúp chống được bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Việc này không những không làm mất đi sự cương cứng của dương vật mà vẫn kéo dài được thời gian quan hệ tình dục và chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Sử dụng bao cao su cũng là phương pháp hiệu quả góp phần điều trị bệnh xuất tinh sớm một cách hiệu quả hiện nay. Sử dụng bao cao su góp phần làm giảm sự tiếp xúc và cọ xát giữa dương vật và âm đạo làm giảm kích thích và hưng phấn ở nam giới.

Đến các cơ sở nam phụ khoa để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Ngoài việc tự chống và điều trị bệnh xuất tinh sớm theo các phương pháp kể trên thì bạn có thể kết hợp với việc điều trị xuất tinh sớm bằng phác đồ điều trị cũng như các tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa để đạt hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất.

Phòng khám Kim Ngưu 2 chuyên:

-         Điều trị xuất tinh sớm tận gốc nhanh chóng hiệu quả cao.

-         Chữa bệnh liệt dương, tiểu buôt, rối loạn cương dương, yếu sinh lý tự nhiên.

-         Cải thiện làm to kích cỡ cho cậu nhỏ.

-         Xét nghiệm tinh dịch đồ.

-         Cắt bao quy đầu.

-         Làm cho dương vật cương lâu hơn giúp kéo dài thời gian yêu.

-         Tăng ham muốn và khoái cảm tình dục.


Tư vấn trực tiếp