Mẹo chữa sùi mào gà tự nhiên
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Mẹo chữa sùi mào gà tự nhiên

Sùi mào gà đã và đang là một trong những bệnh phụ khoa đáng sợ ở nữ giới. Bệnh này chủ yếu lây truyền qua đường tình dục và để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Khi bị bệnh sùi mào gà ngoài việc áp dụng các phương pháp y học hiện đại để điều trị bệnh nhanh chóng thì các chị em có thể áp dụng kèm theo một số mẹo chữa sùi mào gà tự nhiên.

Các bác sĩ phòng khám Kim Ngưu 2 xin giới thiệu một số phương pháp điều trị sùi mào gà tự nhiên và mang lại hiệu quả cao qua bài viết sau:

Một số mẹo chữa sùi mào gà tự nhiên

1. Sử dụng giấm táo

Giấm táo là thực phẩm hầu như trong gian bếp nhà nào cũng có. Sử dụng tăm bông thấm một chút dung dịch giấm táo sau đó chấm lên vùng nổi mụn sùi mào gà và để qua đêm.

2. Nước ép cây nha đam

Nha đam là một trong những loại cây mang lại rất nhiều tác dụng. Nước nha đam giúp nâng cao sức đề kháng của con người, ngăn ngừa virut xâm nhập vào cơ thể. Sử dụng nước ép nha đam mỗi ngày cũng góp phần đẩy lùi bệnh sùi mào gà hiệu quả.

3. Vỏ chuối

Tưởng chừng như vỏ chuối là một thứ vô ích tuy nhiên chỉ cần lấy vỏ chuối trà sát lên vùng bị sùi mào gà mỗi ngày bệnh sùi mào gà của bạn sẽ thuyên giảm đáng kể  sau một vài tuần.

4. Khoai tây

Khoai tây rửa sạch sau đó xắt lát mỏng và trà lên vùng bị sùi mào gà thì các nốt sùi sẽ khỏi chỉ sau một vài ngày.

5. Thầu dầu

Lấy quả thầu dầu chà lên vùng bị mụn sùi mào gà mỗi ngày trong một thời gian liên tiếp nếu kiên trì bệnh sùi mào gà của bạn sẽ thuyên giảm đáng kể.

6. Bổ sung vitamin C

Sùi mào gà nguyên nhân là do một loại virut xâm nhập vào cơ thể con người. Để chống chọi lại được sự xâm nhập của các loại virut vào cơ thể của con người cần tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng cho con người.

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh phụ khoa khó nói và điều trị cũng không hề đơn giản. Chính vì thế ngay khi phát hiện mình có những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà hãy đến ngay các cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và điều trị sau đó áp dụng các mẹo dân gian để góp phần thúc đẩy quá trình điều trị bệnh sùi mào gà nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu còn bất kì điều gì còn băn khoăn, thắc mắc hãy liên hệ ngay với chũng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Tư vấn trực tiếp