Một số bài tập chữa bệnh xuất tinh sớm
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Một số bài tập chữa bệnh xuất tinh sớm

Bạn đang cần chữa trị bệnh xuất tinh sớm nhưng không muốn đến bệnh viện để điều trị? Bệnh xuất tinh sớm đang đe dọa hạnh phúc gia đinh bạn? Hãy tham khảo một số biện pháp tập thể dục góp phần chữa trị bệnh xuất tinh sớm qua bài viết sau.

Xuất tinh sớm là căn bệnh khiến các anh em nam giới rất khổ tâm, bệnh này có nhiều cách khắc phục mà không nhất thiết cần đến các cơ sở y tế để điều trị. Các bài tập thể dục cho vùng xương chậu góp phần rất hiệu quả trong việc chữa trị bệnh xuất tinh sớm.

Một số bài tập khắc phục bệnh xuất tinh sớm

Cơ đáy chậu là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt, cơ này giữ vai trò rất quan trọng trong việc điều tiết tinh trùng và việc xuất tinh. Luyện tập cơ đáy chậu hàng ngày để góp phần thúc đẩy nhóm cơ này khỏe mạnh, có thể giúp các đấng mày râu làm chủ quá trình xuất tinh.

Nhờ tập các bài tập giúp tăng cường khả năng làm chủ các hoạt động co thắt của cơ đáy chậu mà bạn có thể điều chỉnh và làm chủ được các động tác như khi bạn đang đi tiểu mà cố ý ngừng lại đột ngột không cho nước tiểu tiếp tục chảy ra. Thời gian co thắt cơ đáy chậu càng lâu càng tốt chính vì thế bạn nên thực hiện các động tác như vậy lặp đi lặp lại nhiều lần ngay cả khi không đi tiểu. Bài tập này nên bắt đầu bằng việc co thắt cơ đáy chậu, sau đó giữ trạng thái co thắt của cơ đáy chậu này càng lâu càng tốt, và thả lỏng, tiếp tục lặp lại các động tác này, ban đầu có thể chỉ cần giữ 1, 2 giây sau đó thả lỏng vài giây rồi lại co lại.

Bài tập thể dục nâng cao khả năng kiểm soát hoạt động co thắt của cơ chậu này bạn nên thực hiện luyện tập nhiều lần trong ngày ở mọi tư thế và mọi lúc mọi nơi. Thông thường bạn nên tập động tác này 2 đến 3 lần một ngày và nên cố gắng lặp lại các động tác này khoảng 20 lần và nâng dần thời gian co thắt của cơ đáy chậu sau mỗi lần tập để mang lại hiệu quả tốt nhất chống xuất tinh hiệu quả.

Kiên trì thực hiện luyện tập bài tập này trong vòng 2 tháng, tình trạng bệnh xuất tinh sớm của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Chúng tôi hi vọng qua bài viết trên các đấng mày râu có thêm được biện pháp chữa trị, điều trị bệnh xuất tinh sớm mà không cần đến bệnh viện. Mọi vấn đề còn thắc mắc về cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm vui lòng liên hệ hotline 0912.274.686  để được tư vấn miễn phí tốt nhất.


Tư vấn trực tiếp