Một số lưu ý trong quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Một số lưu ý trong quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là nỗi sợ hãi của hầu hết các quý ông. Ai cũng muốn hạnh phúc gia đình được bền vững, ai cũng muốn thể hiện sức nam tính của mình, ai cũng muốn được tận hưởng những giây phút lãng mạn vui vẻ bên người phụ nữa của đời mình , tuy nhiên căn bệnh xuất tinh sớm đã đánh sập hoàn toàn những mong muốn trải nghiệm và thể hiện phong độ của họ.

Chính vì thế việc điều trị bệnh xuất tinh sớm kịp thời là rất quan trọng. Bên cạnh đó các đấng mày râu cũng cần lưu ý một số vấn đề cần biết trong quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm qua bài viết sau đây.

1. Có tần suất quan hệ hợp lý.

Nếu quan hệ tình dục quá nhiều và liên tục kéo dài trong một thời gian dài dẫn đến tình trạng tinh thần mệt mỏi, liệt dương và xuất tinh sớm.

Trong quá trình điều trị xuất tinh sớm đấng mày râu nên hạn chế quan hệ tình dục trong thời gian dài cũng như tránh tiếp xúc với các hình ảnh đồi trụy để khu thần kinh và cơ quan sinh dục được nghỉ ngơi. Hạn chế thủ dâm cũng góp phần tránh bị bệnh xuất tinh sớm.

2. Không quan hệ khi bản thân không muốn

Chỉ nên quan hệ khi bạn thực sự thích và hưng phấn. Không nên quan hệ kiểu bị cưỡng ép hoặc bất đắc dĩ. Trong khi quan hệ tình dục cần phải tập trung cao độ, đặc biệt là những lúc gần xuất tinh. Chú ý tập kiểm soát hoạt động của bộ phận sinh dục và điều khiển các dây thần kinh tại bộ phận này. Kiểm soát được bản thân là góp phần đẩy lùi căn bệnh xuất tinh sớm.

3. Nâng cao sức khỏe của bản thân

Tập luyện thể thao đều đặn mỗi ngày giúp nâng cao sức khỏe của bân và hỗ trợ cải thiện rất nhiều thúc đẩy quá trình điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả và nhanh nhất. Chú ý nghỉ ngơi và lao đông hợp lý, tránh lao động quá sức dẫn đến mất ngủ, căng thẳng chính là những nguyên nhân rất dễ khiến bạn bị bệnh xuất tinh sớm.

4. Bổ sung các thực phẩm giúp bổ thận tráng dương, tăng cường ham muốn

Một số loại thịt động vật như thịt chó, thịt dê, thịt bò…góp ích rất nhiều trong quá trình điều trị và phòng ngừa bệnh xuất tinh sớm.

Các loại hoa quả giàu vitamin, chứa nhiều dinh dưỡng góp ích rất nhiều trong quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Chúng tôi hi vọng với 4 lưu ý trong bài viết trên sẽ góp ích rất nhiều cho các đấng mày râu trong quá trình phòng ngừa cũng như điều trị bênh xuất tinh sớm. Hãy chú ý tuân thủ để đạt được hiệu quả tối đa nhất trong quá trình điều trị bệnh này nhé.


Tư vấn trực tiếp