Những điều cần biết về bệnh giang mai
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Những điều cần biết về bệnh giang mai

Giang mai là một trong số bệnh xã hội có tốc độ lây lan khá cao, con đường chính gây nên bệnh là quan hệ tình dục không an toàn, ngoài ra bệnh còn có thể do tiếp xúc với một số con đường khác . Mức độ nguy hiểm của bệnh khá cao, tuy nhiên nếu phát hiện sớm bệnh và được điều trị đúng cách thì có thể chữa khỏi được bệnh giang mai.

Một số triệu chứng của bệnh giang mai

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Kim Ngưu 2, bệnh giang mai phát triển qua 3 giai đoạn chính, ở mỗi giai đoạn của bệnh mà bệnh nhân sẽ có những biểu hiện khác nhau.

Giai đoạn 1:

– Xuất hiện các vết loét không gây đau ở quanh vùng nhiễm bệnh.

– Nổi hạch bạch huyết ở bẹn.

Giai đoạn 2:

– Nổi phát ban ở nhiều vị trí trên cơ thể, có nhiều trường hợp nổi phát ban ở lòng bàn tay và gan bàn chân.

– Khiến người bệnh rơi vào trạng thái mệt mỏi, sốt.

– Gây đau nhức ở xương, khớp.

Giai đoạn 3:

– Gây các vấn đề về thần kinh.

– Gây ảnh hưởng tới hệ tim mạch.

Những điều cần biết về bệnh giang mai

Bệnh giang mai do xoắn khuẩn Treponama gây nên, các xoắn khuẩn này xâm nhập trực tiếp vào cơ thể thông sự tiếp xúc với người bệnh (qua đường tình dục, vết thương hở, từ mẹ sang con…), và khi đó các xoắn khuẩn sẽ gây tổn thương cho những bộ phận mà nó lây lan tới. Bệnh có diễn biến khá phức tạp, chúng có thể gây viêm loét bộ phận sinh dục, các vùng nhiễm bệnh, ảnh hưởng tới nội tạng, nguy hiểm hơn có thể gây tử vong cho người bệnh.

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả:

Hiện nay, để điều trị cho các bệnh nhân bị giang mai, phòng khám Kim Ngưu 2 đã và đang áp dụng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng, đây là phương pháp mới, tiên tiến nhất của y học hiện đại.

Cách thức điều trị của phương pháp này là tiến hành tiêu diệt các xoắn khuẩn giang mai. Kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh. Không những vậy còn tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó các tác nhân gây bệnh sẽ dần dần bị loại bỏ khỏi cơ thể của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống điều trị bệnh giang mai. Phương pháp mới có ưu điểm như thời gian điều trị ngắn, tránh tái phát và không gây tổn thương cho các vùng nhiễm bệnh.

Trên đây là một số thông tin về bệnh giang mai và cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả, do các bác sĩ phòng khám Kim Ngưu 2 đã chia sẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên đến những cơ sở phòng khám uy tín để khám và chữa bệnh, nếu để lâu quá có thể sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng.


Tư vấn trực tiếp