Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?Phòng khám Kim Ngưu 2 là một trong những trung tâm y tế uy tín trong phẫu thuật cắt bao quy đầu. Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám đã được bộ y tế kiểm đị
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào

Phòng khám Kim Ngưu 2 là một trong những trung tâm y tế uy tín trong phẫu thuật cắt bao quy đầu. Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám đã được bộ y tế kiểm định, cho phép áp dụng thực hiện.

Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Kim Ngưu 2.

Quy trình cắt bao quy đầu

  • Các y bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân cách vệ sinh và sát khuẩn bao quy đầu trước khi tiến hành tiểu phẫu.
  • Các bác sĩ tiến hành tiêm thuốc tê cho bệnh nhân sau đó tiến hành cắt bỏ lớp da thừa ở dương vật và khâu lại.

Nhờ áp dụng công nghệ y học tiên tiến và hiện đạu mà quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực hiện rất nhanh chỉ chong vòng 15 phút. Bệnh nhân không có cảm giác đau, không phải ở lại bệnh viện có thể về nhà ngay sau 2-3 tiếng. Đặc biệt tiểu phẫu bao quy đầu không để lại sẹo, khả năng phục hồi của người bệnh nhanh.

Các phương pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám Kim Ngưu 2

  • Cắt bao quy đầu truyền thống.
  • Cắt bao quy đầu bằng lase.
  • Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Nano của Mỹ.

Tùy theo khả năng tài chính của mình mà mỗi bệnh nhân sẽ lựa chọn cho mình phương pháp tiến hành tiểu phẫu thích hợp. Việc cắt bao quy đầu là hết sức quan trọng, nó giúp nam giới tránh được bệnh lý viêm nhiễm ở dương vật cũng như cải thiện được thời gian xuất tinh,..

Phòng ngừa dài bao quy đầu

  • Ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu cũng như các bệnh nam khoa khác.
  • Hạn chế lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn tình khi quan hệ.
  • Phòng ngừa bệnh ung thư dương vật hoặc vô sinh nam - hiếm muộn.

Tại sao bạn nên cắt bao quy đầu tại phòng khám Kim Ngưu 2

Phòng khám Kim Ngưu 2 tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều cánh mày râu trong suốt nhiều năm hoạt động khám chữa bệnh. Phòng khám của chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm nhiệt tình với bệnh nhân, đảm bảo các tiêu chí chuẩn xác, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu theo công nghệ NaNo hiện đại, do đó bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đơn, khả năng phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7 – 10 ngày. Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, có đầy đủ phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối.


Tư vấn trực tiếp