Điều trị suy tĩnh mạch bằng sóng cao tần tại Hà Nội | CHI PHÍ RẺ NHẤT
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686

Suy tĩnh mạch

Phòng Khám Kim Ngưu chuyên khám và điều trị suy tĩnh mạch bằng sóng cao tần tại Hà Nội. Với các bác sĩ chuyên khoa có kiến thức sau rộng trực tiếp thăm khám.

Tư vấn miễn phí về bệnh Suy Tĩnh Mạch qua số Hotline : 0912.274.686 - 04.3854.6930

Chi phí điều trị suy tĩnh mạch bằng sóng cao tần : 13.000.000 - 18.000.000 vnđ

Bệnh suy tĩnh mạch là gì ?

Bệnh giãn tĩnh mạch được gây nên bởi sự hư hại của các van trong lòng tĩnh mạch, làm cho máu chảy theo một chiều trái ngược với thông thường. Thay vì được bơm từ bàn chân lên tim, máu sẽ đi theo chiều ngược lại làm tăng áp lực trong lòng tĩnh mạch đồng thời kéo giãn thành tĩnh mạch.

Những dấu hiệu và triệu chứng của suy tĩnh mạch là gì?

Các triệu chứng có thể xảy ra bao gồm:

  • Chân đau nhức hoặc cảm thấy nặng nề, đặc biệt sau khi đứng hoặc ngồi lâu;
  • Tĩnh mạch xanh và phình ra gây sưng dọc theo đùi, mắt cá hoặc đầu gối;
  • Da khô và ngứa. Tình trạng thay đổi màu da, da mỏng hơn, lở loét và nhiễm trùng mô mềm (viêm mô tế bào) có thể xảy ra gần mắt cá chân.

Có thể có các triệu chứng và dấu hiệu khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

Nguyên nhân gây ra suy tĩnh mạch là gì?

Nguyên nhân của bệnh giãn tĩnh mạch là do các van tĩnh mạch bị yếu đi và không thể ngăn máu tích tụ. Bệnh không lây nhiễm hoặc thừa hưởng nhưng có di truyền trong gia đình.

Những phương pháp nào dùng để điều trị suy tĩnh mạch?

Điều trị suy tĩnh mạch có ba phương pháp chủ yếu là:

  • Mang vớ y khoa dành cho bệnh giãn tĩnh mạch;
  • Liệu pháp xơ hóa: bác sĩ tiêm dung dịch làm cứng vào tĩnh mạch bị giã Dung dịch khiến cho tĩnh mạch suy sụp và điều chỉnh lưu thông máu sang các tĩnh mạch khác khỏe hơn;
  • Phẫu thuật: phẫu thuật cho giãn tĩnh mạch thường là ca phẫu thuật nhỏ (tiểu phẫu). Các mạch máu sẽ được lấy ra hoặc thắt lại để ngưng cung cấp má Có nhiều cách thực hiện phẫu thuật như phẫu thuật laser, cắt đốt trị liệu, phẫu thuật nội soi và các thủ thuật khác.

Điều trị suy tĩnh mạch bằng sóng cao tần tại Hà Nội

Điều trị suy tĩnh mạch bằng sóng cao tần tại Hà Nội

Kể từ khi ra đời, sóng cao tần đã được ứng dụng vào lĩnh vực y học trong điều trị khá nhiều bệnh lý, như điều trị u gan, điều trị u xơ tiền liệt tuyến…Trong suy tĩnh mạch mạn tính, điều trị sóng cao tần làm co thắt tĩnh mạch và làm cho thành phần collagen của thành tĩnh mạch co vào, cuối cùng dẫn đến tắc mạch và hết dòng máu trào ngược. Điều trị sóng cao tần (Radio Frequency Ablation – RFA) được chính thức sử dụng trong điều trị suy tĩnh mạch tại các nước châu Âu từ 1998 và tại Hoa Kỳ từ 1999. Cho đến nay, kỹ thuật này đã được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới, kể cả các nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines, Singapore. Từ cuối 2009, bệnh viện Bạch Mai là nơi đầu tiên trong cả nước đã triển khai và ứng dụng thành công kỹ thuật này.

Chỉ định chính của RFA là nhằm mục đích loại bỏ dòng máu trào ngược trong tĩnh mạch hiển, ở những bệnh nhân bị dãn tĩnh mạch chân từ độ 2 trở lên theo phân độ quốc tế CEAP. Những bệnh nhân suy tĩnh mạch đã điều trị nội khoa tích cực bằng thuốc và mang vớ áp lực trên 1 tháng nhưng chưa thuyên giảm nhiều, siêu âm có phát hiện dòng trào ngược, thì cũng có thể cân nhắc điều trị bằng RFA. 

Ưu điểm của RFA so với các phương pháp trước đây (như phẫu thuật lột bỏ tĩnh mạch hiển, chích xơ, đốt laser…): hiệu quả cao, nhẹ nhàng và ít đau, có thể xuất viện trong ngày, an toàn, thẩm mỹ và hồi phục nhanh. Bệnh nhân có thể đi lại nhẹ nhàng, trở lại các sinh hoạt bình thường hàng ngày trong 12 tiếng sau thủ thuật. Việc tập luyện và chơi thể thao sẽ trở lại bình thường khoảng 1 tuần sau đó.

Nếu bạn ở Hà Nội hãy đến ngay Phòng Khám Kim Ngưu 2 để khám và điều trị bệnh suy tĩnh mạch hiệu quả và an toàn nhất!

🍀 Tìm hiểu thêm về Suy tĩnh mạch

Đó là cảnh báo của PGS.TS Đinh Thị Thu Hương - nguyên Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam - về căn bệnh ngày càng phổ biến và trẻ hóa ở phụ nữ.
Dấu hiệu nhận biết, cách điều trị và phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân (hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới hay suy van tĩnh mạch chi dưới).
Bị giãn tĩnh mạch chân, bà Ngân (Hà Nội) mua tất áp lực với giá 990.000 đồng để mang song bệnh tình không thuyên giảm.
Dựa vào các dấu hiệu lâm sàng của bệnh như tĩnh mạch giãn, phù chân, thay đổi sắc tố da và loét chân sẽ giúp chẩn đoán bệnh dễ dàng hơn. Việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm rất có ý nghĩa trong điều trị.
 1  

Tư vấn trực tiếp