Triệu chứng của bệnh liệt dương
  • Chuyên khám Sản Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh xã hội và hiếm muộn.
Phòng khám nam khoa Tất Thành Cơ sở y tế 0912274686


Triệu chứng của bệnh liệt dương

Liệt dương là một trong những thường gặp ở các đấng mày râu và không phân biệt tuổi tác. Bạn đang băn khoăn không biết bệnh liệt dương có những triệu chứng gì?

Phòng khám Kim Ngưu 2 xin tư vấn đến bạn những triệu chứng của bệnh liệt dương để bạn có thể phán đoán được mình có đang bị mắc bệnh liệt dương hay không qua bài viết sau.

Liệt dương được xem là bệnh ác mộng ở nam giới. Bệnh này được biết đến với biểu hiện của dương vật không đủ cương và làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. Bệnh này còn có triệu chứng là dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh dẫn đến thiếu cảm giác tình dục và mất cảm giác cực khoái…Làm ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng và bệnh nặng dẫn đến khả năng vô sinh.

Triệu chứng nhận biết bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương có thể nhận biết bằng nhiều triệu chứng khác nhau tuy nhiên chúng ta có thể nhận biết bệnh lý này qua 2 nhóm triệu chứng chính đó là: Triệu chứng do tinh thần và triệu chứng do bệnh lý.

  • Triệu chứng đầu tiên của bệnh liệt dương là do tinh thần:Hiện tượng nam giới có thể dương cứng dương vật khi thủ dâm hay xem những phim hoặc hình ảnh khiêu dâm tuy nhiên dương vật lại không thể cương cứng được khi quan hệ tình dục. Một số trường hợp dương vật có thể cương cứng được nhưng lại rất nhanh mềm đi khi chưa kịp đưa vào âm đạo phụ nữ. Hiện tượng tâm lý lo âu, trầm cảm, tinh thần không ổn định với hiện tượng xuất tinh sớm hoặc không thể xuất tinh khi giao hợp cũng dấn đến bệnh liệt dương.
  • Triệu chứng bệnh liệt dương do bệnh lí: Biểu hiện là dương vật của nam giới không thể cương cứng được  mỗi khi quan hệ tình dục. Đái tháo đường cũng là một trong những triệu chứng có thể dẫn đến bệnh liệt dương.
  • Triệu chứng tâm lý: lo lắng, trầm cảm, tinh thần không ổn định. Nam giới luôn lo lắng rằng mình có thể xuất tinh sớm tuy nhiên lại không thể xuất tinh được khi giao hợp.
  • Triệu chứng dương vật khó cương cứng: Trong khi giao hợp mặc dù đã rất cố gắng nhưng trong một thời gian dài dương vật mới có thể cương cứng.
  • Sự cương cứng của dương vật không được lâu và khỏe.
  • Xuất tinh sớm trong khi vừa bắt đầu cuộc vui mà chưa tìm được khoái cảm.
  • Đã đạt khoái cảm tuy nhiên dương vật không thể cương cứng.

Trên đây là một số triệu chứng giúp nam giới có thể nhận biết được để có phương hướng đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và có liệu trình chữa trị kịp thời.


Tư vấn trực tiếp